Công ty cổ phần Thí Nghiệm Điện Việt Nam – ETEST là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực thí nghiệm, hiệu chỉnh thiết bị điện, thiết kế, cung cấp, lắp ráp thiết bị điện. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy chất lượng dịch vụ làm tiêu chí để phát triển và ngày càng cải thiện hơn nữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Bằng năng lực, kinh nghiệm sẵn có, với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, cùng sự phấn đấu nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên, hàng loạt các nhà máy Thủy điện vừa và nhỏ, các trạm điện cho các nhà máy công nghiệp lần lựợt được đưa vào vận hành an toàn, đảm bảo chất lượng và tiến độ: thủy điện Nậm Chim 1A 2×5MW, thủy điện Noong Phai 22MW, thủy điện Mường Hum 2×16MW, thủy điện HuaChang 10MW, Trạm 110kV xi măng Điện Biên, Trạm 110kV xi măng Mai Sơn, xi măng Xuân Thành 2×63MVA, xi măng Long Sơn 2×45MVA, trạm biến áp 35/6,3kV cấp điện cho sân bay Nội Bài….

Chúng tôi thực hiện đầy đủ các loại hình thí nghiệm là thí nghiệm xuất xưởng, thí nghiệm sau lắp đặt, thí nghiệm định kỳ (Factory Test, Acceptance Site Test, Maintainance and routine test). Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên gia: tư vấn, thiết kế, tính toán chỉnh định, đào tạo kỹ thuật, chuyển giao công nghệ…Bằng uy tín và năng lực hiện có của công ty chúng tôi được chọn là đối tác cung cấp dịch vụ lâu dài cho nhiều khách hàng trong nước và hãng lớn nước ngoài như LSIS, ANDRITZ, FLOWELL, SCHNEIDER, ABB, SIEMEN…

ETEST rất mong nhận được sự quan tâm từ Quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

                                                                                 CÔNG TY CP THÍ NGHIỆM ĐIỆN VIỆT NAM – ETEST